അവിയല് ഇഷ്ടമല്ലാത്തവര് ആരുണ്ട്.പച്ചക്കറികള് ഒന്നും പാഴാക്കി കളയാതെ ഉള്ളവയെല്ലാം കൊണ്ട് ഉണ്ടാക്കാവുന്ന ഒരു കറിയാണ് കൂട്ട് അവിയല്
ചേര്ക്കേണ്ട ഇനങ്ങള്
അച്ചിങ്ങ അര കിലോ
പയര് കാല് കിലോ
ഉരുളക്കിഴങ്ങ് 4 എണ്ണം
വെള്ളരിയ്ക്കാ അര മുറി
ചീര 1 പിടി
ജീരകം 2 സ്പൂണ്
വെള്ളിച്ചെണ്ണ 4 സ്പൂണ്
കറിവേപ്പില കുറച്ച്
തേങ്ങ ചിരകിയത് 2 കപ്പ്
മഞ്ഞള്പ്പൊടി 1 സ്പൂണ്
മുളകുപൊടി 3 സ്പൂണ്
പയര് കാല് കിലോ
ഉരുളക്കിഴങ്ങ് 4 എണ്ണം
വെള്ളരിയ്ക്കാ അര മുറി
ചീര 1 പിടി
ജീരകം 2 സ്പൂണ്
വെള്ളിച്ചെണ്ണ 4 സ്പൂണ്
കറിവേപ്പില കുറച്ച്
തേങ്ങ ചിരകിയത് 2 കപ്പ്
മഞ്ഞള്പ്പൊടി 1 സ്പൂണ്
മുളകുപൊടി 3 സ്പൂണ്
പാകം ചെയ്യേണ്ട വിധം
കഷണങ്ങള് വെന്തുവരുമ്പോള് അരച്ചുവച്ച കൂട്ട് അതില് ചേര്ത്തിളക്കി യോജിപ്പിയ്ക്കുക. കൂട്ട് ചൂടായി വരുമ്പോള് ഇറക്കിവച്ച് വെള്ളിച്ചെണ്ണയും കറിവേപ്പിലയും ചേര്ത്ത് ഉപയോഗിക്കാം.
No comments:
Post a Comment