ചമ്മന്തിയില് വ്യത്യതതയ്ക്ക് അല്പ്പം മാങ്ങായിഞ്ചി തന്നെ ആയാലോ. കൈപുണ്യം ഉണ്ടെന്ന് മറ്റുള്ളവര് പറയട്ടെ
ചേര്ക്കേണ്ട ഇനങ്ങള്
മാങ്ങായിഞ്ചി 4 എണ്ണം
മുളക് 10 എണ്ണം
ഉള്ളി ഒരുപിടി
തേങ്ങ ഒന്നര മുറിയുടേത്
പച്ചമുളക് 6 എണ്ണം
ഉപ്പ് ആവശ്യത്തിന്
കറിവേപ്പില പാകത്തിന്
മുളക് 10 എണ്ണം
ഉള്ളി ഒരുപിടി
തേങ്ങ ഒന്നര മുറിയുടേത്
പച്ചമുളക് 6 എണ്ണം
ഉപ്പ് ആവശ്യത്തിന്
കറിവേപ്പില പാകത്തിന്
പാകം ചെയ്യേണ്ട വിധം
മാങ്ങയിഞ്ചിയുടെ തൊലി കളഞ്ഞ് ചെറുതായി അരിഞ്ഞെടുക്കുക. ചുരണ്ടിയ തേങ്ങയും മറ്റു ചേരുവകളും മാങ്ങായിഞ്ചിയും ഒരുമിച്ച് അരച്ചെടുക്കുക. മാങ്ങായിഞ്ചി ചമ്മന്തി തയ്യാര്.
No comments:
Post a Comment